Dạy bóng đá trẻ em TPHCM ở đâu tốt uy tín giá rẻ

Trung tâm dạy bóng đá trẻ em TPHCM của chúng tôi sẵn sàng tiếp đón những đứa con thân yêu của bạn. Trẻ em là đối tượng cần được yêu thương, dạy dỗ, hướng dẫn cả về học thức và sức khỏe. Chính vì lý do đó, trung tâm dạy bóng đá ở TPHCM sẽ giúp con bạn có được sức khỏe và sự yêu thích bóng đá.

Hiện nay, các trung tâm dạy bóng đá ở TPHCM mọc lên rất nhiều. Bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn tin cậy để chọn được trung tâm bóng đá uy tín.

Việc học bóng đá ở TPHCM là một việc hết sức dễ dàng. Số lượng sân bóng đá cỏ nhân tạo trải đều khắp các quận huyện ở TPHCM. Mỗi sân đều có vài trung tâm dạy bóng đá ở TPHCM thuê để tập luyện và giảng dạy.

Dạy bóng đá trẻ em TPHCM ở đâu?

Học viên sẽ được gì khi tham gia khóa học bóng đá trẻ em?

Để tham gia khóa học bóng đá trẻ em TPHCM, bạn nên đăng ký trước. Chúng tôi sẽ giới hạn số lượng học viên để đảm bảo các em tiếp thu được bài học.

Dạy bóng đá trẻ em không phải là một việc ai cũng làm được. Vì trẻ em có thể không hiểu hết các ý mà giảng viên dạy. Ngoài dạy bóng đá cho trẻ em, chúng tôi còn lồng ghép các trò chơi vận động tập thể. Điều này giúp học viên tích cực vận động có nhiều sức khỏe. Đồng thời, tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa các em với nhau.

Giáo án dạy bóng đá trẻ em TPHCM được xây dựng dựa trên giáo án bóng đá của các trung tâm dạy bóng đá từ khắp nơi trên thế giới. Có thể kể đến trung tâm dạy bóng đá lớn như Juventus, Barcelona, Real Madrid, ... Hoặc các trung tâm huấn luyện dành cho trẻ em như Active. Giáo án này được cập nhật liên tục những bài học mới, những hình thức vận động thú vị dễ học dễ nhớ cho các học viên.

Ngoài học bóng đá trên sân, các học viên có thể đọc thêm những bài viết về kỹ thuậtchiến thuật sân 5 người, chiến thuật sân 7 ngườichiến thuật sân 11 người.

Dạy bóng đá trẻ em TPHCM

Tại sao chúng tôi dạy bóng đá trẻ em TPHCM?

Bóng đá là một môn thể thao đặc biệt khi nó mang lại sự đoàn kết và nhiều cảm xúc. Chính vì vậy, chúng tôi đam mê chơi bóng đá và muốn truyền ngọn lửa ấy cho thế hệ trẻ.

Chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé trong việc rèn luyện sức khỏe cho trẻ em. Sức khỏe là rất quan trọng.

Bên cạnh đó, chúng tôi hi vọng sẽ phát hiện và đào tạo các bạn trẻ đam mê bóng đá cho các đội tuyển. Đây sẽ là những nguồn lực rất lớn cho bóng đá Việt Nam phát triển trong tương lai.

Tại sao dạy bóng đá trẻ em TPHCM?

Trẻ em nên học đá banh ở đâu TPHCM?

Trung tâm dạy bóng đá trẻ em TPHCM hiện đang có mặt tại sân bóng đá Huyện Nhà Bè. Quý phụ huynh và các em ở khu vực Quận 4, Quận 7, Quận Bình Chánh và Huyện Nhà Bè sẽ rất thuận tiện để di chuyển đến sân. Chúng tôi sẽ phối hợp với các sân bóng đá cỏ nhân tạo khác để mang đến một khóa học bóng đá chất lượng cho các em.

Để liên hệ học bóng đá ở TPHCM, mời bạn đến Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, TPHCM. Ngoài ra bạn có thể liên lạc qua số điện thoại hotline để đặt lịch học bóng đá.